TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KÌ 2021 – 2026.

Chiều ngày 4 tháng 6 năm 2021, UBND xã Hoài Hải tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đòng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau 3 tháng vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng và sự hưởng ứng tích cực của toàn dân, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Hoài Hải diễn ra bảo đảm dân chủ, đúng luật, an toàn và tiết kiệm.

Công tác tuyên truyền, trang trí được tiến hành chu đáo, tạo khí thế phấn khởi và làm cho ngày bầu cử 23/5 thực sự là ngày hội lớn của toàn dân. Trong ngày bỏ phiếu, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững, không xảy ra vụ việc phức tạp.

Tổng số toàn xã có 5.819 cử tri đi bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 100%. Trong ngày 23/5 tất cả cử tri trên địa bàn xã đã đi bầu đầy đủ 4 cấp, đạt 100%.

Dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng xã đã họp xét thi đua khen thưởng thống nhất bầu chọn các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 – 2026. Qua đó đã đề nghị Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng 01 tập thể, 02 cá nhân; Chủ tịch UBND xã khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân.

Tin: Ái vy