Đoàn thanh niên xã Hoài Hải tặng “vườn cây tri ân” cho gia đình Thương binh Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2022)

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Sáng ngày 27/7/2022 BCH đoàn xã tổ chức tặng "Vườn cây tri ân" gồm 20 cây ăn quả: mít, xoài,  ổi, mãng cầu cho chú Phạm Thanh Hồng, đối tượng Thương binh tại thôn Diêu Quang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Có - Bí thư Đảng ủy xã cùng BCH đoàn xã và 10 ĐVTN.

Một số hình ảnh tặng “vườn cây tri ân”

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc. Từ đó, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tuổi trẻ hiện nay trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Tin: Văn Dân – Bí thư đoàn xã