Hội LHPN xã Hoài Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Hội LHPN xã Hoài Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

TIN HỘI SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 CỦA HỘI LHPN XÃ HOÀI HẢI

Nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục nâng cao nhận thức việc thực tốt phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 4 chuẩn mực xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; thực hiện Chỉ thị 02 của Thị uỷ. Động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã tích cực tham gia lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn, chủ động thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương; thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Chiều ngày 16/6/2023, Hội LHPN xã Hoài Hải tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị sơ kết 6 tháng

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Như Thuỳ Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn và đồng chí Phạm Vi Ai – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Đồng chí Trần Minh Đức - Phó chủ tịch UBND xã Hoài Hải.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Đức – Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ cũng như công tác phối hợp để thực hiện phong trào “Sáng – xanh – sạch – đep, an toàn văn minh” trên địa bàn xã trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh việc cần phát huy hơn nữa công tác vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia thực hiện nhân rộng mô hình “Phân loại rác thải” tại nguồn đảm bảo xây dựng xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

Đ/c Trần Minh Đức – PCT UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Như Thuỳ đã đánh giá cụ thể những thành tích mà Hội xã đã đạt được cũng như nhắc nhỡ những thiếu soát mà 6 tháng năm 2023 còn chưa thực hiện. Đồn thời chỉ đạo Hội cố gắng nhiều hơn nữa trong 6 tháng cuối năm 2023 để đạt được các chỉ tiêu đăng ký thi đua và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Như Thuỳ - PCT Hội LHPN thị xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Vi Ai - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã đánh giá cao về những kết quả đạt được những hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ của xã nhà trong thời gian qua. Đồng chí cũng không quên động viên, nhắc nhở trong thời gian tới, Thường trực Hội phát huy thế mạnh,cố gắng tập trung hoàn tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác mà Hội đã đề ra, đảm bảo giữ vững phong trào của Hội.

Đ/c Phạm Vi Ai – PBT TT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị