XÃ ĐOÀN HOÀI HẢI RA QUÂN CHIẾN DỊCH “ HOA PHƯỢNG ĐỎ” TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HOÀI HẢI.

Đ

oàn xã Hoài Hải ra quân chiến dịch " Hoa phượng đỏ" tại trường Mẫu giáo Hoài Hải.

Đ

Trong 02 ngày 21 -22/8/2021,  BCH đoàn xã phối hợp với Trường MG Hoài Hải tổ chức sửa chữa Khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi đón năm học mới 2021-2022.

Hình ảnh hoạt động ra quân của các bạn đoàn viên, thanh niên

Hoạt động thu hút hơn 15 bạn đoàn viên thanh niên tham gia, mặc dù điều kiện thời tiết không được thuận lợi, nhưng các bạn đoàn viên thanh niên xã Hoài Hải đã hăng hái làm việc để hoàn thành việc tu sửa Khu vui chơi cho các em tại trường Mẫu giáo Hoài Hải.

Bên cạnh làm mới một số đồ chơi như xích đu, gia công, sơn sửa lại máng trượt, thú nhún, cầu bập bênh, vẽ tranh tường... các đoàn viên thanh niên còn tổng vệ sinh để chuẩn bị ngày tựu trường.

ÁI VY