Tặng quà cho hộ cận nghèo nhận dịp Tết Quý Mão năm 2023

Tặng quà cho hộ cận nghèo nhận dịp Tết Quý Mão năm 2023

Vào sáng ngày 05/01/2023, tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã Hoài Hải đã tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại đây, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Định (Vietcombank Bình Định) đã về xã Hoài Hải để thăm hỏi, động viên và trao tặng 96 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hoài Hải, Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình thuộc diện hộ cần nghèo, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn; động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin: Đinh Thị Mỹ Hạnh