Khai mạc giải Bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao xã Hoài Hải lần thứ 5 năm 2022

Sáng ngày 16/5/2022, tại Trường THCS Hoài Hải UBND xã tổ chức khai mạc thi đấu môn Bóng chuyền Nam trong chương trình Đại hội thể dục thể thao xã Hoài Hải lần thứ 5 năm 2022.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Minh Lâm- Chủ tịch UBND xã Hoài Hải, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội, đ/c Trần Minh Đức, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể có liên quan.

Tham gia giải có 60 vận động viên thuộc 5 đội bóng chuyền của 5 đoàn là các đơn vị thôn Kim Giao Bắc, Kim Giao Trung, Kim Giao Nam, Kim Giao Thiện và Diêu Quang. Tranh giải theo thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn với 6 trận đấu, tính điểm chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

(BCT tặng cờ và hoa cho các đoàn tham gia thi đấu)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Minh Đức-Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải được tổ chức nhằm khuyến khích phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền trong quần chúng nhân dân, đồng thời tuyển chọn ra những vận động viên có năng khiếu cho thể thao xã tham gia Đại hội TDTT thị xã Hoài Nhơn lần thứ 8 năm 2022.

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao nói chung và tập luyện môn Bóng chuyền nói riêng trong việc nâng cao sức khỏe thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.

(BTC trao giải Nhất cho đơn vị Kim Giao Nam)

Giải được diễn ra trong 01 ngày, kết quả chung cuộc đội bóng Kim Giao Nam đạt giải Nhất, Kim Giao Thiện đạt giải Nhì và Diêu Quang đạt giải Ba.

(Trao giải Nhì cho đơn vị Kim Giao Thiện)

(Trao giải Ba cho Đơn vị Diêu Quang)

Một số hình ảnh thi đấu đang diễn ra

Tin: Phan Đạo Lập, Văn phòng-Thống kê