KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ HOÀI HẢI LẦN THỨ VI/ 2022

KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ HOÀI HẢI LẦN THỨ VI/ 2022

Ngày 06/5/2022 Ủy ban nhân dân xã Hoài Hải tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI/2022.

Ông Trần Minh Lâm, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai hội

Đại hội TDTT xã Hoài Hải lần thứ VI diễn ra trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngày Quốc Tế lao động 1/5; 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Đồng thời, lập thành tích Chào mừng thành công Lễ Công bố Quyết định công nhận xã Hoài Hải đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021 và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh Di tích lịch sử - văn hóa Lăng Ông Nam hải Vạn Kim Giao.

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phù hợp với  công tác phòng chống dịch covid-19. Tuyên truyền, giáo dục tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của cán bộ, Đảng viên và nhân dân về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc VNXHCN.

Lãnh đạo UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia Đại hội

Đại hội TDTT xã Hoài Hải lần thứ 6 đã trở thành ngày hội truyền thống của xã, được tổ chức định kỳ 4 năm một lần với 3 môn thi đấu là bóng đá nam, bòng chuyền nam và cờ tướng; Đại hội lần này được tổ chức qui mô với 5 đơn vị tham gia và hơn 150 vận động viên thi đấu, được tổ chức từ ngày 06/ 5/2022 đến 30/5/2022 sẽ kết thúc, với lực lượng vận động viên đông đảo, tinh thần thể thao cao thượng, góp phần thành công cho Đại hội và đóng góp cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tin: Phan Đạo lập