HIỆU QUẢ TỪ CÂU LẠC BỘ “ PHỤ NỮ KHÔNG SINH CON THỨ 3” CỦA HỘI LHPN XÃ HOÀI HẢI

HIỆU QUẢ TỪ CÂU LẠC BỘ “ PHỤ NỮ KHÔNG SINH CON THỨ 3” CỦA HỘI LHPN XÃ HOÀI HẢI

Thực hiện Đề án 938 về “ Tuyên truyền giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em, giai đoạn 2018 – 2027”. Nhân kỉ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam, chiều ngày 28/6/2022 tại Nhà văn hóa thôn Kim Giao Thiện, Hội LHPN xã Hoài Hải tổ chức truyền thông về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Trần Minh Đức – Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã. Tại buổi truyền thông lần này, đồng chí Trần Minh Đức đã phát biểu chúc mừng và luôn đề cao vai trò, vị trí, chức năng của người phụ nữ trong chăm sóc bảo vệ gia đình, phát triển kinh tế, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp xây dựng xã hội phồn vinh, gia đình hạnh phúc.

đ/c Trần Minh Đức phát biểu tại buổi truyền thông

Thông qua buổi truyền thông, Hội Phụ nữ xã tạo điều kiện cho chị em hội viên tìm hiểu kiến thức về Bình đẳng giới và Luật phòng, chống bạo lực gia đình bằng hình thức “Hái hoa dâng chủ”.

HVPN tham gia hái hoa dâng chủ tìm hiểu kiến thức về BĐG và phòng, chống BLGĐ

Tham dự buổi truyền thông là dịp để hội viên, phụ nữ được tư vấn, trang bị kiến thức về Bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan; nâng cao nhận thức về công tác gia đình, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc. Từ đó góp phần giảm thiểu những tác động tiêu cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Tin: Trương Thị Trọng - Chủ tịch Hội LHPN xã