Giải Bóng đá Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Giải Bóng đá Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Sáng ngày mùng ba Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, tại SVĐ xã Hoài Hải, UBND xã tổ chức khai mạc thi đấu giải Bóng đá Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Minh Đức, Trưởng Ban tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể có liên quan.

Tham gia giải có 84 vận động viên thuộc 6 đội bóng đá là các đơn vị thôn Kim Giao Bắc, Kim Giao Trung, Kim Giao Nam, Kim Giao Thiện và Diêu Quang và Công đoàn xã, được chia làm 02 bảng. Bảng A gồm đơn vị Kim Giao Bắc, Kim Giao Trung, Kim Giao Nam; bảng B Kim Giao Thiện và Diêu Quang và Công đoàn xã.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Minh Đức-Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải được tổ chức nhằm khuyến khích phát triển phong trào tập luyện môn Bóng đá trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao nói chung và tập luyện môn Bóng chuyền nói riêng trong việc nâng cao sức khỏe thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện.

Giải được diễn ra trong 05 ngày, từ ngày mùng ba Tết đến hết ngày mùng Bảy Tết, kết quả chung cuộc đội bóng Kim Giao Trung đạt Cúp vô địch, Kim Giao Thiện đạt giải Nhì và Kim Giao Nam đạt giải Ba.

(BTC trao Cúp và giấy khen cho đơn vị Kim Giao Trung)

(Trao giải Nhì cho đơn vị Kim Giao Thiện)

(Trao giải Ba cho Đơn vị Kim Giao Nam)

Tin: Phan Đạo Lập, Văn phòng-Thống kê