ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP

Sáng ngày 23/12/2022, tại hội trường UBND xã Hoài Hải, UBMTTQVN xã phối hợp với HĐND xã, UBND xã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự với buổi Tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu đại diện Phòng Kinh tế, phòng LĐ-TB-XH; Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Hoài Nhơn, TT. Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã, các đ/c TT. HĐND xã, UBND, UBMTTQVN xã, các ban, ngành, hội, đoàn thể, đài truyền thanh xã và cử tri xã nhà tham dự.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh

Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh Lê  Thị Vinh Hương báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khoá XIII, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri của thị xã Hoài Nhơn nói chung và xã Hoài Hải nói riêng trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh. Sau đó, Cử tri xã Hoài Hải cũng có nhiều ý kiến gửi đến đại biểu HĐND tỉnh. Nội dung chủ yếu xoay quanh vấn đề về đất đai, chế độ chính sách người có công…Qua đó, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu đại diện các phòng, ban thị xã, lãnh đạo UBND xã Hoài Hải đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến thuộc chức năng, nhiệm vụ, còn lại đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và tiếp tục kiến nghị lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Lê Thị Vinh Hương – Tỉnh ủy viên – PCN Thường trực UBKT Tỉnh ủy – thành viên Ban pháp chế HĐND tỉnh Bình Định báo cáo kết quả sau kỳ họp thử 9 HĐND tỉnh và các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Tin: Đinh Thị Mỹ Hanh, Công chức VHXH