Cảnh sát biển thăm, tặng quà ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/01/2022, nằm trong chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2021, Bộ Tư lênh Vùng Cảnh sát biển 2 đã gửi tặng quà cho ngư dân vùng biển bãi ngang có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoài Hải.

Cảnh sát biển thăm, tặng quà ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Bộ Tư lênh Vùng Cảnh sát biển 2, đã trao 07 suất quà cho gia đình các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, mỗi suất 1.000.000 đồng tiền mặt.

(Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tặng quà cho các ngư dân)

Đây là những phần quà nhằm chia sẻ khó khăn với bà con ngư dân, nhất là trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế.

Nhằm động viên ngư dân tiếp tục vượt qua khó khăn để vươn khơi bám biển, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước; giáo dục cho thế hệ con em về tình yêu đối với quê hương, biển đảo, ý thức bảo vệ tài nguyên và môi trường biển; triển khai nhiều hoạt động giúp dân phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống văn hóa, làm điểm tựa để ngư dân vươn khơi, bám biển…                                                                                                                                                                          Tin: Nguyên Lập