BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ

BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ

Ngày 30 tháng 3 năm 2022, tại Hội trường Trung tâm văn hóa, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hoài Hải đã tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy xã khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chỉ đạo cuộc bầu bổ sung ở Thị ủy có các đồng chí: Lê Tự Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đ/c Nguyễn Xuân Tú, UV BTV  Thị ủy – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, đ/c Đặng Thị Hà, UV BCH Thị ủy – Phó Ban Tổ chức Thị ủy và có mặt 16/16 đ/c Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ xã.

(Đ/c Lê Tự Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hoài  Hoài Nhơn tặng hoa chúc mừng)

Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Tự Hồng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, quán triệt chủ trương về công tác cán bộ của Thị ủy cũng như của xã trong thời gian đến và định hướng công tác bầu bổ sung Bí thư Đảng ủy xã.

(Lãnh đạo UBKT và BTC Thị ủy Hoài Nhơn tặng hoa chúc mừng)

(Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã tặng hoa chúc mừng)

Kết quả đồng chí Huỳnh Có được bầu trúng chức danh Bí thư Đảng ủy xã khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tuyệt đối 16/16 phiếu.

Thực hiện: Phan Đạo Lập, Văn phòng UBND xã