NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, vừa qua, Thường trực Hội LHPN xã và Chi hội Phụ nữ thôn Kim Giao Trung đã vận động quyên góp hội viên trong thôn đến thăm và tặng quà cho chị La Thị Kim Thạnh với số tiền 2.300.000đ. (Hai triệu ba trăm nghìn đồng)

TIN TẶNG QUÀ CHO CHỊ LA THỊ KIM THẠNH

CỦA HỘI LHPN XÃ HOÀI HẢI

Chị Thạnh có hoàn cảnh hết sức là khó khăn. Mẹ mất sớm, cha không rõ lai lịch, chị phải sống với bà Ngoại nuôi suốt hơn 30 năm nay. Bản thân chị bị liệt từ nhỏ, bà ngoại lại già nên chăm sóc đứa cháu thật khó khăn. Trong quá trình bồng cháu đi tắm không may bà bị trượt ngã khiến chị Thạnh bị gãy xương chân thành 3 khớp. Hoàn cảnh vốn đã khó khăn, nay lại càng khó hơn không có tiền than thuốc. Biết được hoàn cảnh của chị Thạnh nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã tích cực vận động, quyên góp giúp đỡ. Đến nay số tiền ủng hộ cho chị được khoản 150.000.000 đồng. (Một trăm năm mươi triệu đồng)