HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN, ĐOÀN THANH NIÊN RA QUÂN BÓC, XÓA QUẢNG CÁO SAI QUY ĐỊNH

Sáng ngày 06/3, đoàn xã đã tổ chức ra quân thực hiện bóc, xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định tại các tuyến đường trên địa bàn xã.

Ngay trong buổi sáng, đông đảo đoàn viên thanh niên xã Hoài Hải đã tiến hành bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các gốc cây xanh, trả lại khung cảnh sạch đẹp cho các tuyến đường chính của xã. Đồng thời, trong quá trình bóc, xóa quảng cáo rao vặt, Đoàn thanh niên xã cũng tuyên truyền tới người dân ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động ra quân quân bóc, xóa biển quảng cáo

rao vặt sai quy định trên địa bàn xã

Việc tổ chức ra quân bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng văn minh, mỹ quan đô thị mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo rao vặt, chung tay xây dựng xã ngày càng xanh, sạch đẹp/..

Tin: Nguyễn Văn Dân – Bí thư đoàn xã